Jump to content
Invision Community

eden

Administrators
 • Content count

  527
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral
 1. สามารถ Download ได้แล้ววันนี้ที่ วิธีการเล่นบนโทรศัพท์มือถือ Android สำหรับผู้ที่มีโทรศัพท์แล้วแต่ยังไม่มีตัวเกมส์ สามารถโหลดได้ที่นี้ ไฟล์ 2.5 GB แนะนำให้ใช้ไวไฟโหลดเพื่อความรวดเร็ว วิธีการติดตั้งดูได้จากในคลิปช่วง 2:26 ตอนติดตั้งจะต้องเลือก Download All นะครับ จะได้เล่นอย่างมีความสุข ไม่แลคไม่โหลดนาน พอมีไอคอนเกมขึ้นมา แล้วเริ่มผจญภัยได้เลย !! เมนู Abilities Sit/Stand (ลุก,นั่ง) Emotions (กดอีโมติคอน) Party > และใช้ชื่อปาตี้ > เลือก ORGANIZE (สร้างปาร์ตี้) Friends > Trade (แลกเปลี่ยน) //Massage ( กระซิปหา)// Invite >Friend ( เพิ่มเพื่อน) Guild > และใช้ Guild (สร้างกิลด์ และจะต้องมี Emperium) Cash Shop (ร้านขาย Kafra Shop และ บริจาคทรูมันนี) Chat Room (สร้างห้องแชท) เมนู Chat การพิมพ์สื่อสาร ในเกม ไปเมนู Chat พิมพ์ข้อความสำหรับคุยปกติ พิมพ์คุยในกิล $ หน้าข้อความ พิมพ์คุยในปารตี้ % หน้าข้อความ เมนู Equipment ไว้ดูของสวมใส่ในตัว กด > มุมขวา จะเป็นดู คอสตูมที่ใส่ เมนู Inventory ไว้ดูสิ่งของในตัว ปัดไปซ้ายหรือขวาเพื่อเลื่อนช่องดู USABLE ของทั่วไป EQUIP ของสวนใส่อาวุธ ETC ขยะต่างๆ เมนู Options Character Select เลือกตัวละครอื่น Shortcuts Settings Quit ออกเกม เมนู Profile ไว้ดูข้อมูลตัวละคร ชื่อ อาชีพ HP/SP Lv Job หนัก จำนวนเงิน การปรับแนวนอนบนโทรศัพท์ Option > Setting > Screen Orentation > เลือก Landscape (แนวนอน) Portrait (แนวตั้ง) Sensor (ปรับตามการหมุน) การเปิดปิดเสียงในโทรศัพท์ เสียงโดยใช้ปุ่มปิด/เปิด เสียงที่ข้างมือถือ การเลือกไอเทมมาใช้งานInventory > กดค้างไอเทมที่ต้องการ > Hotkey การเลือกสกิลมาใช้งานSkill > กดสกิลที่ต้องการ > Hotkey การเคลื่อนย้ายตำแหน่ง / เพิ่มขนาด กดค้างที่สกิลแล้วเลือก Move หรือ Zoom คำสั่งด้านล่าง จะต้องคลิ๊กที่ชื่อคนที่จะใช้งานด้วยก่อนนะครับ Trade (แลกเปลี่ยน) Message (กระซิบ) Party (แอดปาตี้) Guild (แอดกิลด์) Friends (แอดเพื่อน)
 2. Costume Boss เงื่อนไขการที่จะแปลงหมวก Boss เป็น Costume Boss 1. จะต้องใช้หมวกบอส +6 ขึ้นไป ที่พิกัด กลาง (Prontera 166,198) 2. จะต้องใช้เงิน 1M Zeny ในการแปลงแต่ละครั้ง โอกาสจะอยู่ที่ 1 % 3. สามารถนำ Costume อื่นๆมาผสมได้ จะได้โอกาสเพิ่ม 2 % สามารถมาใส่ได้สูงสุด 5 คอส โอกาสสูงสุดจะเป็น 11% 4. เมื่อตีไปแล้ว หากไม่สำเร็จ Item หมวกบอส ของท่านจะยังอยู่ปกติ มีแค่ Costume และ Zeny เท่านั้นที่หายไป 5. หากสำเร็จจะได้ Costume หมวก Boss กลับมา คอสตูมบอสจะเพิ่มสถานะต่างๆดังนี้ ซึ่ง ณ ปัจจุบันจะเป็นคอสตูมชุดเดียวที่มีคุณสมบัติพิเศษแบบนี้ และยังนำไปออพชั่นคอสตูม ตีบวกคอสตูมได้ตามปกติ Cos Coronet Int+2 Cos Golden Gear Defend +1% Cos Puppy Love Agi +2 Cos Corsair Vit +3 Cos Majestic Goat Str +2 Cos Spiky Band ASPDRate 1 % Cos Boys Cap Attack 1 % Cos Crown Int+1 Magic Attack +1% Cos Tiara Int+1 Magic Attack +1% Cos Grand Circlet Int +1 Str +1 Mdef +3 Cos Helmet Of Orc Hero Vit +2 กันสถานะ Stun 10%
 3. ระบบ Diary Quest ทำเควสรายวัน ทำภารกิจให้ละล่วงลุ้นรับ Item พิเศษ หมายเหตุ *ภารกิจจะรีใหม่ทุกเที่ยงคืน และเมื่อภารกิจเสร็จแล้วต้องกดรับรางวัลก่อนเที่ยงคืนของวันนั้น และเผื่อเวลาส่งเควส ก่อน 10นาทีจะเที่ยงคืน เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในการรับรางวัล Item Jackpot ประจำวันที่ 15 พฤษภาคม 2019
 4. ในโปรเจค Relax Ro Revolution นั้นมีการเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการ์ดเข้ามาเพื่อให้ตัวเกมส์สนุกมากยิ่งขึ้น เพิ่มความท้าทายในการตามล่าไอเทม และสร้างความสามารถของตัวละคร และยังช่วยให้การ์ดทุกใบมีมูลค่าอีกด้วย ระบบการ์ดหายาก Rare Card ในโปรเจคนี้ การ์ดทั้งสี่ใบนี้จะสามารถหาได้จากช่องทางนี้เท่านั้นโดยเพื่อนๆสามารถครอบครองเป็นเจ้าของได้ด้วยการนำ การ์ดใดๆมาส่งให้กับ NPC การ์ด 1 ใบ จะได้รับ 1 แต้มคะแนนเมื่อมีแต้มคะแนน มากพอก็จะสามารถแลกการ์ดใบนั้นๆ ไปครอบครองได้ ซึ่งระบบนี้จะช่วยให้การ์ดทุกใบในเซิร์ฟเวอร์นั้นมีค่า และสามารถขายออกตลาดได้เสมอ การ์ดทั้งสี่ใบมีดังนี้ Myst Case Card ใช้ 50 แต้ม Mimic Card ใช้ 120 แต้ม Sky Deleter Card ใช้ 180 แต้ม Earth Deleter Card ใช้ 250 แต้ม * Mobster Cardใช้ 250 แต้ม * Clock Tower Manager Card ใช้ 300 แต้ม * Carat Card ใช้ 300 แต้ม * C.Mutant Dragon Card ใช้ 400 แต้ม * C.Broody Knight Card ใช้ 400 แต้ม * Whisper Boss Card ใช้ 600 แต้ม *Clock Tower Manager และ Carat และ Mobster และ Mutant Dragon และ Broody Knight และ Whisper Boss ซึ่งการ์ด 6 ใบนี้สามารถหาจากที่อื่นได้ด้วย แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนรีบ ก็สามารถมาแลกได้ ——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————— ระบบ Hight LV Card ระบบที่จะเสริมความสามารถของตัวละครที่ได้ครอบครองการ์ดเหล่านั้น มากยิ่งขึ้น เพียงเพื่อนๆนำการ์ดใบที่ต้อง ใบเดียวกัน ครบ 5 ใบ สามารถนำมาแลกการ์ดใบใหม่ ที่มีคุณสมบัติ ดียิ่งขึ้น ทำให้ตัวละครของเราเก่งขึ้นไปอีก โดยสามารถดูความสามารถที่เพิ่มขึ้น และ การ์ดที่มีให้แลกได้ จาก NPC morocc พิกัด 155,127
 5. ระบบตีบวกคอสตูม เมื่อเพื่อนๆตีบวกคอสตูมจะได้คุณสมบัติพิเศษเพิ่มดังนี้ คอสตูม+1 อัตรา Exp Drop เพิ่มขึ้น 2 เปอร์เซ็นต์ คอสตูม+2 อัตรา Exp Drop เพิ่มขึ้น 3 เปอร์เซ็นต์ คอสตูม+3 อัตรา Exp Drop เพิ่มขึ้น 4 เปอร์เซ็นต์ คอสตูม+4 อัตรา Exp Drop เพิ่มขึ้น 6 เปอร์เซ็นต์ คอสตูม+5 อัตรา Exp Drop เพิ่มขึ้น 8 เปอร์เซ็นต์ โดยเพื่อนๆสามารถตีบวกคอสตูมได้ที่ NPC เมือง (morocc พิกัด 233,62) โดยจะใช้วัตถุดิบในการตีบวกดังนี้ 1. Costume ใดๆ 1 ชิ้น 2. Elunium 5 EA 3. Oridecon 3 EA 4. เงิน 100,000 Zeny ในการตีบวกหนึ่งครั้ง ถ้าล้มเหลวคอสตูมจะไม่หาย หายเพียงวัตถุดิบ และคอมตูมมีโอกาสลดขั้น ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ ระบบสุ่ม Status Costume เพื่อนๆหลายคนชื่นชอบในชุดคอสตูมของเกมส์นี้ ครั้งนี้นอกจากการใส่คอสตูมจะทำให้เพื่อนๆนั้นดูแตกต่าง สวย เท่ห์ มีสไตล์แล้ว ครั้งนี้เรายังเพิ่มความสนุกให้เพื่อนๆมากขึ้นไปอีก กับระบบสุ่มออพชั่นคอสตูม ที่จะยิ่งส่งเสริม ความสามารถให้กับตัวละครแสนรักของเราอีกด้วย เมื่อเพื่อนๆได้รับชุดคอสตูม ไม่ว่าจากช่องทางใด เพื่อนๆสามารถนำคอสตูมชิ้นนั้นไปให้ NPC ออฟชั่นคอสตูม สุ่มออฟชันพิเศษให้ได้ โดยจะมีออฟชั่นดังนี้ คอสตูมทั้งหมด จะสามารถสุ่ม Option ได้ดังนี้ STR+1, INT+1, VIT+1, AGI+1, DEX+1, LUK+1, Atk +5, MATK +1%, Def +1%, Mdef +1%, Hit +3, Critical +1, Flee +3, AspdRate +1%, Hp & Sp Recovery +1%, ออฟชั่นคอสตูมขั้น 1 ออฟชั่นคอสตูมขั้น 2 ทำได้ที่ นักวิจัยไอเทมระดับสูง กลางเมืองMorroc 1. ใช้ 100 cashcoin 2. แต้มวิจัย 10 แต้ม 3. Oridecon 10 Ea 4. Elunium 5 Ea การรีออฟชั่นคอสตูม สามารถรีออฟชั่นได้ที่เมือง Morroc พิกัด 227,62 1.ใช้ 150 cc 2.Oridecon 5 Ea 3.Elunium 5 Ea *จะรีทุกออฟชั่นที่คอสตูมชิ้นนั้นมี เมื่อรีเสร็จสามารถนำคอสตูมไปเสริมออฟชั่นใหม่ได้ตามปกติ คราวนี้ก็มาลุ้นกันหล่ะว่าจะได้ออฟชั่นออกมาตรงกับที่ต้องการหรือปล่าว โดยระบบนี้จะเพิ่มมูลค่าให้กับคอสตูมได้อีกด้วย จากคอมตูมบางชิ้นที่ไม่ค่อยสวยแต่กลับมีออฟชั่นที่ดีก็ย่อมจะขายได้ หรือถ้าเป็นคอสที่สวยงามเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่แล้ว มีออฟชั่นที่ดีด้วยงานนี้ยิ่งแพงเข้าไปใหญ่ แล้วมาสนุกกันกับระบบคอสตูมแบบใหม่ของเรานะครับ
 6. ระบบ Upgrade Equipment เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้เล่น ตีบวกของสวมใส่กันมากยิ่งขึ้น และเป็นการกระตุ้นตลาดไปในตัวเตรียมพบกับกิจกรรม ตีบวกของสวมใส่เพิ่มอัตราการดรอปไอเทมและExp และ ยังมีผลังแฝงอันน่าสะพรึงอีกด้วย รายละเอียดกิจกรรม เมื่อเพื่อนๆใส่ไอเทมป้องกันชิ้นใดไม่ว่าจะมี[]หรือไม่ก็ตาม ****Hood[] และ Sandle[] ไม่เข้าร่วมกับกิจกรรมนี้ ไม่ส่งผลเมื่อตีบวก*** #ถ้าไอเทมป้องกัน +5 จะเพิ่ม BaseExp&Job 2% และ Dropitem 2% ต่อชิ้น #ถ้าไอเทมป้องกัน +7 จะเพิ่ม BaseExp&Job 3% และ Dropitem 3% ต่อชิ้น #ถ้าไอเทมป้องกัน +9 จะเพิ่ม BaseExp&Job 5% และ Dropitem 5% ต่อชิ้น แน่นอนว่าการลงทุนตีบวกไอเทมสวมใส่ของเพื่อนๆนั้นจะมีแต่ความคุ้มค่า เพราะนอกจากตัวละครจะแข็งแกร่งขึ้นแล้ว ยังเลเวลไว และ มีเพิ่มโอกาสได้ไอเทมดีๆมากยิ่งขึ้น ยังไม่หมดแค่เพียงเท่านั้น สำหรับสายกระหายสงคราม ยังมีพลังแฝงที่เพิ่มขึ้นมาอีกเพื่อส่งท่านไปสู่ชัยชนะในสงครามอันยิ่งใหญ่ #ถ้าไอเทมป้องกัน +7 จะเพิ่มอัตราป้องกันกึ่งมนุษย์ขึ้นชิ้นละ 1 % #ถ้าไอเทมป้องกัน +8 จะเพิ่มอัตราป้องกันกึ่งมนุษย์ขึ้นชิ้นละ 2 % #ถ้าไอเทมป้องกัน +9 จะเพิ่มอัตราป้องกันกึ่งมนุษย์ขึ้นชิ้นละ 3 % ตีบวกอาวุธจะเพิ่มคุณสมบัติพิเศษ ได้exp drop และ โจมตีกึ่งมนุษย์ อาวุธเลเวล 1-2 ตีบวก8 BaseExp&Job 3% และ Dropitem 3% ต่อชิ้น โจมตีกึ่งมนุษย์ขึ้นชิ้นละ 1 % ตีบวก9 BaseExp&Job 4% และ Dropitem 4% ต่อชิ้น ต่อชิ้น โจมตีกึ่งมนุษย์ขึ้นชิ้นละ 2 % ตีบวก10 BaseExp&Job 7% และ Dropitem 7% ต่อชิ้น ต่อชิ้น โจมตีกึ่งมนุษย์ขึ้นชิ้นละ 3 % อาวุธเลเวล 3-4 ตีบวก 5-6 BaseExp&Job 3% และ Dropitem 3% ต่อชิ้น โจมตีกึ่งมนุษย์ขึ้นชิ้นละ 2 % ตีบวก 7-8 BaseExp&Job 5% และ Dropitem 5% ต่อชิ้น โจมตีกึ่งมนุษย์ขึ้นชิ้นละ 3 % ตีบวก 9-10 BaseExp&Job 10% และ Dropitem 10% ต่อชิ้น โจมตีกึ่งมนุษย์ขึ้นชิ้นละ 5 % ชี้แจงเรื่องกิจกรรมตี+ เพิ่ม Exp และการดรอปไอเทม เพื่อให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น ทำได้ทุกคลาส กิจกรรมนี้เพิ่มให้ทีละชิ้นนะครับ ไม่ใช่ต้องใส่ครบทั้ง 5 ชิ้น ถึงจะได้โบนัส ยกตัวอย่าง นักธนู ใส่ +5 4ชิ้น ไม่สามารถ ถือโล่ห์ได้ ใส่ +5 หมวก +5เมัพ +5สื้อ +5 รองเท้า ก็จะได้ BaseExp&Job และ Dropitem เพิ่มขึ้น 8 % โจร ใส่ได้ทั้ง 5 ชิ้น ใส่ +5 หมวก +5มัพ +5เสื้อ +5 รองเท้า +5โล่ห์ ก็จะได้ BaseExp&Job และ Dropitem เพิ่มขึ้น 10 % นักดาบ ใส่ได้ครบ 5 ชิ้น แต่ใจถึง มี+7 บ้าง สมมุติ ใส่ +7 หมวก +5มัพ +5เสื้อ +5 รองเท้า +7โล่ห์ ก็จะได้ BaseExp&Job และ Dropitem เพิ่มขึ้น 12 % ดังนั้น เพื่อนๆก็แค่ทยอยตีบวกไอเทมสวมใส่ ทำของไปเรื่อยๆ กิจกรรมนี้เราทำมาเพื่อ ส่งเสริม การทำไอเทมใส่ตัวให้มากยิ่งขึ้น ตลาดก็คึกคักขึ้น ไม่ใช่เอาแต่ร้องว่าของที่หามาขายไม่ได้ แต่ไม่ทำอะไรใส่ตัวกันเลย
 7. ความดุเดือดของการ PVP 3vs3 จะกลับมาอีกครั้ง !! ใน RelaxRo-Revolution หากท่านชนะหรือพ้ายแพ้ในระบบ PVP 3vs3 ท่านจะได้ Buff พิเศษไปใช้กันฟรีๆ ชนะ จะได้รับ 2 คะแนน PVP และ Buff Exp 30% + Drop Equip+Card 30% เป็นเวลา 60 นาที !! แพ้ จะได้รับ Buff Exp 15% + Drop Equip+Card 15% เป็นเวลา 60 นาที !! ในงานนี้ สามารถสะสมแต้ม PVP เพื่อไปแลกรับของรางวัลอื่นๆอีกด้วย ไม่เล่นไม่ได้แล้ว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม สาย PVP เตรียมลุย วิธีเข้าร่วมกิจกรรม 1. กด Item Eden PVP ที่อยู่ในตัวท่าน เลือก ลงทะเบียน PVP 3vs3 และเก็บเลเวลรอไปเรื่อยๆ 2. ระบบ จะทำการ Random ทีมให้เมื่อมีผู้เล่นสมัครครบในรอบการแข่งขัน ไม่สามารถเข้าร่วมในระบบ Party ได้ 3. เมื่อทีมและผู้เล่นสมัครครบทั้ง 6 คนแล้ว ระบบ จะทำการ วาปไปสู่แมฟแข่ง PVP 3vs3 ในอีก 30 วินาที 4. ท่านจะมีเวลา 1 นาทีในการเตรียมตัวในการเตรียม Skill และ นำปั้ม ที่แจกขึ้น Shortcut และชวนเพื่อนๆในทีมเข้า Party 5. เริ่มการต่อสู้ 6. ทีมที่ชนะ จะได้รับ 2 คะแนน PVP และ Buff Exp 30% + Drop Equip+Card 30% เป็นเวลา 60 นาที !! 7. ทีมที่แพ้ จะได้รับ Buff Exp 15% + Drop Equip+Card 15% เป็นเวลา 60 นาที !! 7. SP ของผู้เข้าร่วมจะลดเหลือ 30% และส่งกลับจุดเดิม ที่วาปไปเข้าร่วมกิจกรรม ระบบต่างๆใน PVP3vs3 1. เมื่อเข้าห้องมาแล้ว HP SP จะเต็ม 2. หลังจากจบการแข่งขันจะได้รับ AB Level 5 เป็นเวลา 4 ทั้งทีมแพ้และชนะ 3. Field Manual และ Bubble Gum เมื่อเข้ามาในแมฟแล้วไม่ลดเวลา 4. หากคนไหน ชนะ PVP เกิน 3 รอบ ภายในเวลา 1 ชม. จะต้องรอดีเล 1 ชม. ถึงจะสามารถเข้าไปได้อีกครั้ง ป้องกันการตบคนที่เข้าไปเล่นใหม่ 5. ประกาศ เมื่อมีคนเข้ามา PVP และประกาศผู้ชนะ 6. เสื้อ Marc และ Evil Durid ไม่สามารถใช้งานได้ใน Mode นี้ 7. ผู้เล่นทั่วไปสามารถเข้าชมการแข่งขันได้ โดยกดที่ใบ PVP ในส่วนของคะแนน PVP 3vs3 สามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกไอเทมต่างๆ ที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นเป็น God Of War มีดังนี้
 8. หนังสือแห่งพัฒนาการ Book Of Growth ระบบที่เรานำเข้ามาและอยู่คู่กับเรามาตลอดในผลงานช่วงหลัง นั่นก็คือ ระบบ หนังสือแห่งพัฒนาการ จุดเด่นของเกมส์แนว MMORPG นั่นก็คือการเก็บเลเวลและพัฒนาตัวละคร แต่เนื่องจากรูปแบบการเล่นของผู้เล่น ในปัจจุบัน และผู้เล่นหลายคน ที่มาเล่นเซิร์ฟเวอร์ของเรานั้นก็อยู่ในวัยทำงาน การที่เลเวลขึ้นยากเกินไปจนต้องมานั่งเก็บเลเวลกันแบบเอาเป็นเอาตาย เพื่อให้ตัวละครเก่งขึ้น ก็ดูจะทำให้ความสนุกในการเล่นนั้น ลดน้อยถอยลงไป แต่ก็ยังมีผู้เล่นอีกฝั่ง เช่นกันที่ ชอบเก็บเลเวลไปเรื่อยๆและมีเวลาในการเล่นมากกว่า ทีมงาน จึงนำระบบนี้เข้ามา เพื่อเป็นจุดสมดุล ให้กับผู้เล่นทั้งหมด Book Of Growth ถ้าจะกล่าวให้เข้าใจโดยง่าย ก็คือระบบจุติ นั่นเอง แต่เป็นระบบจุติ ที่ออกแบบมา และผ่านการทดสอบแล้วว่า ยังคงความสมดุลระว่างผู้เล่นทุกคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งหนังสือที่ผู้เล่นจะได้รับเป็นรางวัลจะ มีทั้งหมด 10 เล่ม และแต่ละเล่มจะ เพิ่มคุณสมบัติแตกต่างกัน ดังนี้ - Attack Growth Book (Atk Rate+3%) - Defend Growth Book (Def Rate+3%) - Mystic Growth Book (Matk Rate+3%) - Spell Growth Book (Mdef Rate+3%) - Accurate Growth Book (Hit +10) - Dodge Growth Book (Flee +10) - Fatal Growth Book (Critical +5%) - Rapidity Growth Book (Aspdrate +5%) - Life Growth Book (Maxhp+3%) - Stamina Growth Book (Maxsp+5%) ซึ่ง ความสามารถที่จะได้รับมาตรงนี้ จะไม่แสดงความแตกต่าง ระหว่างผู้ที่ สะสมหนังสือ กับผู้เล่นธรรมดา มากจนเกินไป เพราะเงื่อนไข ถูกกำหนดไว้ดังนี้ 1. หนังสือที่ได้รับ จะสามารถเลือก Status ของที่ตัวเองต้องการได้ แต่จะเลือกสมุดซ้ำได้ไม่เกิน 2 เล่ม ใน 1 ตัวละคร 2. ผู้เล่นจะทำการสะสมหนังสือ ได้สูงสุดไม่เกิน 5 ครั้ง หรือ มี Book Of Growth ไว้ในครอบครองได้สูงสุดไม่เกิน 5 เล่มนั่นเอง โดยเงื่อนไข ที่จะได้ Book Of Growth มาครอบครอง ในแต่ละครั้ง นั่นก็ เพื่อนๆจะต้อง ถูกรีกลับไปเลเวล 1 ใหม่ ในอาชีพ Class 1-1 เมื่อทำเควสน์รับ Book Of Growth ( ไม่สามารถเปลี่ยนสายอาชีพได้ ตัวอย่างถ้าเพื่อนๆเป็น Wizard เลเวล 99 ก็จะกลายเป็น Mage เลเวล 1 และเริ่มต้นเก็บเลเวลใหม่อีกครั้งหนึ่ง เมื่อเพื่อนๆเก็บเลเวลได้ตรงกับเงื่อนใขในการเปลี่ยนอาชีพ Class2 ( มีจ็อบเลเวลคลาส 1 ตั้งแต่ 40 ขึ้นไป) สามารถเปลี่ยนเป็นอาชีพคลาสสองได้ทันที ไม่ต้องทำเควสน์เปลี่ยนอาชีพซ้ำ) โดย อัตราการเก็บเลเวลจะยากขึ้นเรื่อยๆ ในการ สะสมหนังสือ แต่ละครั้งของตัวละคร ดังนี้ - การสะสม Book Of Growth ครั้งที่ 1 หลอด Exp มากขึ้นจากเดิม 1 เท่าตัว จากเดิม - การสะสม Book Of Growth ครั้งที่ 2 หลอด Exp มากขึ้นจากเดิม 2 เท่าตัว จากเดิม - การสะสม Book Of Growth ครั้งที่ 3 หลอด Exp มากขึ้นจากเดิม 3 เท่าตัว จากเดิม - การสะสม Book Of Growth ครั้งที่ 4 จะต้องเก็บ Exp มากขึ้นจากเดิม 4 เท่าตัว จากเดิม - การสะสม Book Of Growth ครั้งที่ 5 จะต้องเก็บ Exp มากขึ้นจากเดิม 5 เท่าตัว จากเดิม โดยจะไม่สามารถได้รับ สมุดซ้ำกันเกิน 2 เล่ม ทุกตัวละครที่จุติครบ 5 รอบจะได้ระบ คอส สุดพิเศษ -----------------------------------------------------------------------------------------
 9. ระบบ AI รูปแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม ใน Relax1 นั้น เราได้นำระบบ AI เข้ามาช่วยเหลือในการเก็บเลเวลหาไอเทมของเพื่อนๆเป็นครั้งแรก ซึ่งแน่นอนว่าทีมงานได้เก็บข้อมูล ข้อบกพร่อง สมดุลต่างๆ และนำมาปรับใช้ ใน Relax 2 Ro Revo classic ซึ่งระบบนี้พิสูจน์มาแล้วว่าเป็นระบบที่ดีมากๆ สำหรับเพื่อนๆวัยทำงาน ไม่มีเวลาในการเล่นมากนัก ก็ปล่อยหน้าที่ของการเก็บเลเวล ให้ AI ทำไป แล้วก็มาร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทีมงาน จัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กิลด์วอร์ วอร์โซน พีวีพี เป็นต้น พร้อมกับหาไอเทมพัฒนาตัวละครของเราให้เก่งยิ่งขึ้น ในส่วนของสายเล่นเกมส์ ก็ไม่ต้องห่วง แน่นอนว่าถ้าเพื่อนๆนั้นมีเวลาว่างในการเล่นมือ ย่อมจะเก็บเลเวล หาไอเทมได้ไวกว่า AI อย่างแน่นอน เพราะเมื่อเวลาเราเปิด AI นั้น อัตราการได้รับ Exp และ Drop จะถูกลดลงให้เหมาะสม ซึ่งระบบนี้ไม่ว่าเพื่อนๆจะเป็นสายไหน ก็ได้รับประโยชน์เหมือนกัน นั่นก็คือทำให้เรามีเวลาไปทำอย่างอื่นเพิ่มมากขึ้น !! โดยรายละเอียดที่เราได้อัพเดท ปรับแต่งเข้ามา จะทำให้เพื่อนๆสามารถปล่อย AI ได้หลากหลายแม็พมากยิ่งขึ้น เพื่อใช้ในการหาไอเทม หรือการ์ดบางอย่างที่เพื่อนๆนั้นต้องการ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพ ให้มีความต่อเนื่องในการทำงานได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย รบกวนผู้เล่นสายเล่นมือให้น้อยลง และทำให้ผู้เล่นทั้งหมด สนุกสนานไปกับโปรเจคนี้อย่างแน่นอน เงื่อนไขระบบ AI - เปิดใช้ฟรี 2 วันแรกของการเปิดเซิร์ฟเวอร์ - สามารถเปิดได้ตลอด 24 ชม. (จะต้องมี Ai Boots Rates อยู่ในตัวจึงจะสามารถกดใช้ Ai ได้) - (AI Boot Rate 60%) หาได้จากจาก Kafra Cash - จำกัด 1 ip address ( เน็ต1เส้น) ต่อ 3 ตัวละคร กรณีเปิดระบบ AI พร้อมๆกัน ถ้าเล่นร้านเกมส์ที่มี MAC เดียวกันจะถือว่าเป็นเครื่องเดียวกัน วิธีการตั้งค่าใช้ระบบ AI ( สามารถตั้งค่าต่างๆได้ โดยอ่านจากคำอธิบายการใช้งาน ) 1. AI โจมตีธรรมดา - Monster และทำการตีมอนเตอร์ไปเรื่อยๆ 2. AI โจมตีโดยใช้สกิล - Monster และทำการตีโดยการใช้สกิลเท่านั้น 3. ตั้งค่าการใช้ Fly Wing - เจอมอนเตอร์ รุมกี่ตัว - เจอ Mini Boss Bos MVP 4. ตั้งค่า HP / SP - ใส่เปอร์เซ็นในการเริ่มปั้มยา HP - ใส่เปอร์เซ็นในการปั้มยา HP สูงสุด - ใส่เปอร์เซ็นในการเริ่มปั้มยา SP - ใส่เปอร์เซ็นในการปั้มยา SP สูงสุด วิธีการตั้งค่า ShortCut 1. ตั้งค่า Item และสกิลที่จะให้ระบบ AI ใช้งานใส่ ShortCut ข้างบน (กด F11 เพื่อตั้งค่า) 1.1. แถวที่ 1 บนสุด ใช้งานดังนี้ - ช่องที่ 1-3 ใส่ของปั้ม เพิ่ม HP - ช่องที่ 4-6 ใส่ของปั้ม เพิ่ม SP - ช่องที่ 7 ใส่ Fly Wing - ช่องที่ 8 ใส่สำหรับ Butterfly Wing 1.2. แถวที่ 2 รองจากแถวข้างบนสุด - ช่องที่ 1-9 ใส่สกิล Attack ที่จะให้ ระบบ AI ใช้ 1.3. แถวที่ 3 รองจากแถว 2 ข้างบน - ใส่สกิล Buff ที่จะให้ระบบ AI ใช้ 1.4. แถวที่ 4 ล่างสุด - ช่องที่ 1 ยาเร่ง เขียว แดง เหลือง Aspd - ช่องที่ 2 คูณ EXP - ช่องที่ 3 คูณ JEXP - ช่องที่ 4 คูณ Dropitem - ช่องที่ 5 ใบบัฟ Blessing - ช่องที่ 6 ใบบัฟ Agi ข้อจำกัดต่างๆของระบบ AI - AI จะใช้ Fly Wing เมื่อหามอนเตอร์ไม่เจอนานเกินไป - AI จะใช้ Fly Wing เมื่อโจมตีมอนเตอร์ Miss 5 ครั้งติดต่อกัน - AI จะไม่เก็บของที่โยนลงพื้น จะเก็บเฉพาะที่ตีตกจากมอนเตอร์เท่านั้น - Ai จะไม่สามารถตีมอนที่มุดดินได้ - Ai จะหยุดทำงานเมื่อน้ำหนักเกิน 90% - AI จะตีมอนสเตอร์ทุกตัว และเก็บไอเทมทุกชิ้นที่ตีตกจากมอนเตอร์ - สกิล Heal , Teleport ไม่ทำงานเมื่อเปิดใช้งาน AI - สกิล Snatcher ของอาชีพ Rogue ไม่ทำงานเมื่อเปิดใช้งาน AI - ไม่สามารถขโมยเงินจาก มอนเตอร์ได้ - อาชีพ Crusader และ Rogue จะไม่สามารถ เปิดระบบ AI ได้ ตัวอย่างคลิปวีดีโอการตั้งค่า
 10. ร่วมกิจกรรมกิลด์เล่นกันยาวๆ กับ Relax Ro Revo มีแต่ได้กับได้ ในทุกๆโปรเจคของเรานั้น เน้นไปที่การสนับสนุนทุกๆกิลด์ที่เข้าร่วมเล่นกับเราอย่างเต็มที่เพื่อให้แต่ละกิลด์สามารถเติบโตและพัฒนาไปพร้อมๆกัน เพียงแค่เข้าร่วมการเล่นในแต่ละกิจกรรม ก็สามารถรับรางวัลสนับสนุนได้ทุกกิลด์ อย่างเปิดเผยและเท่าเทียมกัน และในโปรเจคนี้ ก็เช่นเดียวกัน ที่ราจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของแต่ละกิลด์ลง แต่แจกหนักมากกว่าเดิม จบกิจกรรมปุ๊บ โอนปั๊บ พิสูจน์มาแล้วในทุกโปรเจค และในโปรเจค Rerlax2 - Ro Revolution คืนกำไรให้ทุกๆกิลด์แบบจัดเต็มตั้งแต่เริ่ม ดังนี้ 1. การลงทะเบียนกิลด์ร่วมกิจกรรมในช่วง Close Beta เมื่อ Open Beta วันที่ 13 กันยายน รับ สิทธิ์พิเศษดังนี้ (ลงทะเบียนกิลด์ได้ที่ ระบบ Login Member หน้าเว็บไซด์ https://member.relaxro-revo.com/guild/register ) กิลด์ที่ลงทะเบียนจะได้รับ Emperium 1 ea ทีมที่เข้าร่วม การแข่งขัน ZONE 26vs26 ช่วง CBT ทุกทีมจะได้รับ Cash Coin 1,000 CC เมื่อเปิด Open Beta ทีมที่เข้าร่วม การแข่งขัน 7-7 ช่วง CBT ทุกทีมจะได้รับ 1,000 CC เมื่อเปิด Open Beta เมื่อ Open Beta เปิดให้บริการจริง ทุกกิลด์ที่ลงทะเบียน Close Beta และเข้าร่วมกิจกรรม First War หลังเปิดเซิร์ฟเวอร์ 7 วัน ทำตามเงื่อนไขได้สำเร็จ สามารถติดต่อรับ Support Guild ได้ทันที สมาชิกกิลด์ 30 คนขึ้นไป นับจากสมาชิกที่เข้าร่วมกิลด์วอร์จริงๆ รับ 3,000 cc สมาชิกกิลด์ 20 คนขึ้นไป นับจากสมาชิกที่เข้าร่วมกิลด์วอร์จริงๆ รับ 2,000 cc แต่ละกิลด์สามารถเลือกรับรางวัลที่ต้องการได้ เพียง 1 รางวัลด์ต่อ 1 กิลด์เท่านั้น (ในกรณีมีกิลด์รองก็จะนับรวมเป็น 1 กิลด์เช่นกัน) โดยกิลด์ที่ลงทะเบียนจะต้องมาเข้าร่วมกิจกรรม Close Beta ที่ลงทะเบียนไว้อย่างเต็มที่เท่านั้น ถ้าไม่มาหรือถูกปรับแพ้ฟาวล์ในการแข่งจะหมดสิทธิ์รับรางวัล ข้างต้นทันที 2. การ Support Guild รายเดือน แจกเงินสดมากกว่า 100,000 บาท เพื่อเพิ่มขวัญและกำลังใจ ให้แต่ละกิลด์เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของทางโปรเจคได้ง่าย ครั้งนี้ทีมงานได้นำการ Support รายเดือนให้แต่ละกิลด์ได้รับเงินสนับสนุนจากทางเซิร์ฟเวอร์ ได้ง่ายและทั่วถึงมากยิ่งขึ้นโดยการซัพพอร์ทรายเดือนจะเริ่มตั้งแต่ ทัวร์นาเม้นท์ 1 เริ่มต้น และเมื่อครบทุกๆเดือนหลังจากที่งานประกาศเริ่มกิจกรรม ทุกๆกิลด์ที่ทำตามเงื่อนไขได้สำเร็จ จะได้รับเงินสนับสนุนรายเดือนทันที ดังนี้ กิลด์ที่มีแต้ม Guild Point อันดับ 1-3 ของเดือนนั้น รับ เงินสนับสนุนรายเดือนทันที 10,000 บาท ต่อกิลด์ กิลด์ที่มีแต้ม Guild Point อันดับ 4-6 ของเดือนนั้น รับ เงินสนับสนุนรายเดือนทันที 7,000 บาท ต่อกิลด์ กิลด์ที่มีแต้ม Guild Point อันดับ 7-10 ของเดือนนั้น รับ เงินสนับสนุนรายเดือนทันที 5,000 บาท ต่อกิลด์ กิลด์ที่ไม่มีแต้ม Guild Point แต่เข้าร่วมทุกกิจกรรมอย่างเต็มที่ และสร้างสีสันความสนุกในแต่ละกิจกรรม รับ เงินสนับสนุนรายเดือนทันที 3,000 บาท ต่อกิลด์ การพิจารณาจะดูจากความตั้งใจเข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละครั้ง จำนวนสมาชิกกิลด์ที่เข้าร่วม ประกอบการพิจารณาให้รางวัล โดยการตัดสินของทีมงานถือเป็นอันสิ้นสุดในทุกกรณี และทีมงานสามารถปรับเปลี่ยน รายละเอียดการให้รางวัลต่างๆได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า *แต้มกิลด์ Guild Point สามารถได้จากการครอบครองบ้านได้ในแต่ละวอร์ หรือการเข้าร่วมกิจกรรมโซนกิลด์ต่างๆที่ทีมงานจัดขึ้น และจะประกาศแต้มกิลด์อย่างละเอียดอีกครั้งในการแข่งขันนั้นๆ Guild Point ที่แต่ละกิลด์สะสมได้นั้น สามารถนำมาแลกเป็นรางวัลต่างๆได้ดังนี้ แต้ม Guild Point 1 แต้ม แลกรับ 50 cc หรือ Wars Packet 1 Ea ตราบ้านที่ตกจากกล่องบ้าน สามารถเปลี่ยนเป็นรางวัลได้ดังนี้ ตราบ้าน 1 Ea สามารถนำไปแลกรับ 50 CC หรือ Wars Packet 1 Ea ( Wars Packet 1 Ea ประกอบด้วย White Slim Potion , Blue Potion) 3. แจกรางวัลสนับสนุน Meeting Guild กับ Relax Ro Revo แน่นอนว่าเพื่อให้ความสัมพันธุ์ของสมาชิกมีความแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น หลายๆกิลด์จึงจัดกิจกรรม Meeting Guild ขึ้นเพื่อให้สมาชิกกิลด์ได้พบปะสังสรรค์กัน และจุดนี้ทีมงานก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะเห็นกิจกรรมเหล่านี้ เกิดขึ้นมา และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้กิจกรรมนี้เกิดได้ง่ายยิ่งขึ้น เรายินดีสนับสนุนรางวัล ดังนี้ เข้าร่วมกิจกรรมกิลด์วอร์ด้วยสมาชิก 30 คนขึ้นไป จนจบ Episode 1 รับรางวัลสนับสนุน Meeting Guild 5,000 บาท เข้าร่วมกิจกรรมกิลด์วอร์ด้วยสมาชิก 24-30 คน จนจบ Episode 1 รับรางวัลสนับสนุน Meeting Guild 3,000 บาท เข้าร่วมกิจกรรมกิลด์วอร์ด้วยสมาชิก 15-24 คน จนจบ Episode 1 รับรางวัลสนับสนุน Meeting Guild 2,000 บาท กิลด์ที่จะรางวัลสนับสนุน Meeting Guild จะต้องทำส่งหลักฐานการจองสถานที่ แจ้งวัน เวลา และสถานที่การจัดกิจกรรมให้เจ้าหน้าที่ ผ่านทางไลแชทหน้าเว็บไซด์ เพื่อยืนยันสิทธิ์ในการรับรางวัลสนับสนุน Meeting Guild ครั้งต่อๆไป
 11. CBT DAY 3 (ZoneCBT 26 vs 26)

  11 กันยายน 2019 DAY 3 (ZoneCBT 26 vs 26) ตาราง และ กติกาการแข่งขัน ZoneCBT 26vs26 เปิดรับสมัคร Guild ที่ร่วมเข้าการแข่งขัน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 กันยายน เวลา 22:00น. แบ่งสายการแข่งขัน เริ่มแข่งขันวันที่ 11 กันยายน เวลา 20:00น. เป็นต้นไป ตารางการแข่งขัน Zone Tournament กติกาการแข่งขัน แข่งขันโดยใช้ Class 2-2 (เลือกได้ครบทั้ง 12 อาชีพ) ทำการแข่งขันแบบ 26 vs 26 Double Elimination (ชนะ 2 ใน 3) ใช้เวลาการแข่งขัน 7 นาทีต่อเกม (มีสาย Winner และ Loser ทุกๆทีมสามารถแพ้ได้ไม่เกิน 1 ครั้ง) ทีมที่สามารถจัดการผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้จนหมดก่อน จะเป็นฝ่ายชนะในเกมนั้นๆ เมื่อเรียกเข้าสนาม สามารถรอทีมที่ยังไม่พร้อมได้ในเวลา 5 นาที หากเกินเวลาจะทำการตัดสิทธิ์ การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุดทุกกรณี รางวัลสำหรับการแข่งขัน 26 VS 26 Guild Wars Zone อันดับ 1 : เงินรางวัล 10,000B + 1,000 Cash Coin อันดับ 2 : เงินรางวัล 7,000B + 1,000 Cash Coin อันดับ 3 : เงินรางวัล 5,000B + 1,000 Cash Coin *ทีมที่เข้าร่วมทุกทีมที่ไม่ได้ติดอันดับ 1-3 จะได้รับ Cash Coin + 2000 CC เมื่อเปิด OPEN BETA
 12. CBT DAY 2 (Guildwar)

  10 กันยายน 2019 DAY 2 (Guild Wars) กิจกรรม Guildwar Close Beta มี Item ให้พร้อมเสมือนเซิร์ฟเวอร์ PVP สามารถเข้ามาวอร์ได้เลย ตีบวกสูงสุดได้ที่ +4 Item Card มีพร้อมตามแบบฉบับ Episode 5.0 10 กันยายน (Guild War 11,000 B / 7,500CC r) ( 1,500B+ 500CC 6 หลัง / 2,000B+500CC 1 หลัง / 1000 CashCoin 3 หลัง) เริ่มต้นการแข่งขัน 21.00 น เป็นต้นไป ปราสาทที่เปิดทั้งหมด 10 หลังดังนี้ Castle War MAP Reward Guild Point Hohenschwangau นากาซ้ายบน aldeg_cas02 1,500B+500CC - Nuernberg นากากลางล่าง aldeg_cas04 1,500B+500CC - Eeyolbriggar กิฟขวาบน gefg_cas01 1,500B+500CC - Yesnelph กิฟซ้ายบน gefg_cas03 1,500B+500CC - Scarlet Palace ย่อนซ้ายล่าง payg_cas02 1,500B+500CC - Holy Shadow ย่อนขวาบน payg_cas03 1,500B+500CC - Sacred Altar ย่อนขวาล่าง payg_cas04 2,000B+500CC - Kriemhild พรอนซ้ายล่าง prtg_cas01 CashCoin 1,000cc - Fadhgridh พรอนกลาง prtg_cas03 CashCoin 1,000cc - Skoegul พรอนซ้ายบน prtg_cas04 CashCoin 1,000cc - เปิดบ้านทั้งหมด 10 หลัง แบ่งเป็นเงินรางวัล ( 1,500B+ 500CC 6 หลัง / 2,000B+500CC 1 หลัง / 1000 CashCoin 3 หลัง)
 13. 9 กันยายน 2019 DAY 1 (การแข่งขันเก็บเลเวล) เริ่มเวลา 18:00น. - 10 กันยายน 12:00น. มีเวลาทั้งสิ้น 18 ชม. การแข่งจัดอันดับเก็บเลเวล (เลเวลสูงสุด) แต่ละสายอาชีพ Class 2-2 Monk คนที่เลเวลสูงสุด : CashCoin 1,000 EA Hunter คนที่เลเวลสูงสุด : : CashCoin 1,000 EA Knight คนที่เลเวลสูงสุด : : CashCoin 1,000 EA Sage คนที่เลเวลสูงสุด : : CashCoin 1,000 EA Assassin คนที่เลเวลสูงสุด : : CashCoin 1,000 EA Rouge คนที่เลเวลสูงสุด : CashCoin 1,000 EA Wizard คนที่เลเวลสูงสุด : CashCoin 1,000 EA Crusader คนที่เลเวลสูงสุด : CashCoin 1,000 EA การแข่งจัดอันดับเก็บเลเวล (รองอันดับที่ 1) แต่ละสายอาชีพ Class 2-2 Monk คนที่เลเวลสูงสุด : CashCoin 300 EA CostumeBox 1 Ea Hunter คนที่เลเวลสูงสุด : : CashCoin 300 EA CostumeBox 1 Ea Knight คนที่เลเวลสูงสุด : : CashCoin 300 EA CostumeBox 1 Ea Sage คนที่เลเวลสูงสุด : : CashCoin 300 EA CostumeBox 1 Ea Assassin คนที่เลเวลสูงสุด : : CashCoin 300 EA CostumeBox 1 Ea Rouge คนที่เลเวลสูงสุด : CashCoin 300 EA CostumeBox 1 Ea Wizard คนที่เลเวลสูงสุด : CashCoin 300 EA CostumeBox 1 Ea Crusader คนที่เลเวลสูงสุด : CashCoin 300 EA CostumeBox 1 Ea การแข่งจัดอันดับเก็บเลเวล (รองอันดับที่ 2) แต่ละสายอาชีพ Class 2-2 Monk คนที่เลเวลสูงสุด : CostumeBox 1 Ea Hunter คนที่เลเวลสูงสุด : : CostumeBox 1 Ea Knight คนที่เลเวลสูงสุด : : CostumeBox 1 Ea Sage คนที่เลเวลสูงสุด : : CostumeBox 1 Ea Assassin คนที่เลเวลสูงสุด : : CostumeBox 1 Ea Rouge คนที่เลเวลสูงสุด : CostumeBox 1 Ea Wizard คนที่เลเวลสูงสุด : CostumeBox 1 Ea Crusader คนที่เลเวลสูงสุด : CostumeBox 1 Ea ** สำหรับเพื่อนๆที่เข้าร่วมกิจกรรม CloseBeta กับทาง Relax-Ro Revolution จะได้รับรางวัล Field Manual 2 Ea และ Bubble Gum 2 Ea ที่ Npc เข้าเมืองที่ Traning Ground ในวันเปิดเซิร์ฟเวอร์ที่ 13 กันยายน หลัง 15:00น. เป็นต้นไป
 14. Relax-Ro Revo Close Beta 8 - 11 กันยายน แจกรวม 100,000B ห้ามพลาดกับช่วง CBT กับ Relax-Ro Revolution เริ่ม 8-11 กันยายน เริ่มต้น 18.00 น พร้อมกับการแข่งขันจัดเต็ม และ รางวัลให้เพื่อนๆได้ ล่า ท้า ชิงมากมาย รวมรางวัลแจกกว่า 100,000B คุ้มมากมายก่อนเปิด Open Beta Relax-Revo : Close Beta เริ่ม 8 กันยายน เวลา 18.00 ถึง 11 กันยายน จบกิจกรรม 7vs7 CBT รอบชิง เปิดทดสอบ Close Beta เริ่มวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน เวลา 18.00 น เป็นต้นไป! ภายในเซิฟเวอร์จะมี ช่วง Close Beta เท่านั้น Item Cash ขายเป็น Item Mall ยกตัวอย่างเช่น Alice Doll ,Peco Peco เป็นต้น จะมีตัวเปลี่ยนอาชีพ ในรูปแบบ PVP GVG และ ตัวขายของ Headgear , Card , Item ต่างๆ เป็นต้น ของ Cash , Promotion ช่วง CBT จะมีเฉพาะช่วง CBT เท่านั้นไม่รวมกับช่วง Open Beta Cash ทั้งหมด และ Share Point ทั้งหมดช่วงที่ใช้ CBT จะได้รับคืนทั้งหมด เมื่อเปิด Open Beta เงินรางวัล เงินสด และของรางวัล ที่ผู้เล่นได้รับรางวัลจะได้รับทันทีหลังวันที่ 13 กันยายน วันเปิดเซิร์ฟเวอร์ Rate Server [Close Beta] เซิฟเวอร์ EP 5.0 Start (Revo) EXP Base Rate x 7 (LV.85-95 เก็บเพิ่ม x2 เท่า / LV.95-99 เก็บเพิ่ม x3 เท่า) Job Base Rate x 7 Timetable : CBT 4 DAYS (รางวัลรวม 100,000B) 8 กันยายน การแข่งขันเก็บเลเวล , 7vs7 CBT รอบคัดเลือก 9 กันยายน Guild Wars Realx Revo เปิดปราสาท 10 หลัง CBT 10 กันยายน ZoneCBT 26 vs 26 Ai Mode : FREE IN CLOSE BETA เปิดใช้ระบบ AI ฟรี ในวันที่ Close Beta Promotion Donate CBT Relax Revo เท่านั้น สามารถ Donate ได้ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน เวลา 12:00น. เป็นต้นไป บริจาคครบ 150B รับ Siege Blue/White Potion +100 Ea บริจาคครบ 300B รับ Siege Blue/White Potion +150 Ea บริจาคครบ 500B รับ Siege Blue/White Potion +200 Ea + Costume Box01 1 EA จำกัดเพียง 300 สิทธิ์เท่านั้น (CostumeBox จำกัดสิทธิ์เพียง 1 ID ต่อ 1 ครั้ง) เมือเปิดเซิฟเวอร์จะได้รับ Cash Point คืน พร้อมกับ Promotion Donate CBT และ โปรโมชั่น ช่วง Open Beta แถมไปเลยฟรีๆ เท่ากับว่าถ้าหากบริจาคครบ 500B ท่านจะได้รับ Siege Blue/White 450Ea + Costume Box 01 ไปใช้ฟรีๆในวัน CBT และ วัน OBT พร้อมกับ Promotion ที่มาพร้อมวันเปิดเซิร์ฟเวอร์อีกด้วย Share Point Facebook สามารถดึงมาใช้ทดสอบได้ตั้งแต่ช่วง CBT เมื่อเปิดเซิฟเวอร์จะคืนให้กับผู้เล่นครบ 100% Cash Shop CBT (Close Beta) เปิดขาย Item Mall เฉพาะช่วง CBT เท่านั้น (เมื่อเปิดเซิฟเวอร์จะโดน Reset) และ ได้รับ Cash Point และ Item Promotion คืน 8 กันยายน 2019 DAY 1 (การแข่งขันเก็บเลเวล) เริ่มเวลา 18:00น. - 10 กันยายน 12:00น. มีเวลาทั้งสิ้น 18 ชม. สายอาชีพ ที่เก็บคะแนนมี Knight Wizard Hunter Asssasin Crusader Sage Rouge Monk การแข่งจัดอันดับเก็บเลเวล (เลเวลสูงสุดหรือ 99 คนแรก) Knight :: CashCoin 1,000 EA Wizard :: CashCoin 1,000 EA Hunter :: CashCoin 1,000 EA Assassin :: CashCoin 1,000 EA Crusader :: CashCoin 1,000 EA Sage :: CashCoin 1,000 EA Rouge :: CashCoin 1,000 EA Monk :: CashCoin 1,000 EA GUILDWARS : 7 VS 7 CBT ลงทะเบียนแข่งขัน ไปที่ Login Member แล้วเลือก ลงทะเบียนกิลด์ ลงทะเบียนแข่งขัน 7vs7CBT ต้องเป็นกิลด์ที่ลงทะเบียนไว้แล้วเท่านั้น!! ถึงจะเห็นเมนู เริ่มต้นการแข่งขัน 20:30 น เป็นต้นไป ติดตามกติกา ข้อมูลการแข่งแข่ง และ ตารางการแข่ง รางวัลสำหรับการแข่งขัน 7-7 Special Wars คะแนนอันดับ 1 : เงินรางวัล 7,000B + 2,000 Cash Coin คะแนนอันดับ 2 : เงินรางวัล 5,000B + 2,000 Cash Coin คะแนนอันดับ 3 : เงินรางวัล 3,500B + 2,000 Cash Coin *ทีมที่เข้าร่วมทุกทีมจะได้รับ 1,000 CC เมื่อเปิด OPEN BETA ** ทุก ID ที่เข้าร่วมกิจกรรม CloseBeta กับทาง Relax-Ro Revolution จะได้รับรางวัล Field Manual 2 Ea และ Bubble Gum 2 Ea ที่ Npc เข้าเมืองที่ Traning Ground ในวันเปิดเซิร์ฟเวอร์ที่ 13 กันยายน หลัง 15:00น. เป็นต้นไป 10 กันยายน 2019 DAY 2 (Guild Wars) กิจกรรม Guildwar Close Beta มี Item ให้พร้อมเสมือนเซิร์ฟเวอร์ PVP สามารถเข้ามาวอร์ได้เลย ตีบวกสูงสุดได้ที่ +4 Item Card มีพร้อมตามแบบฉบับ Episode 5.0 10 กันยายน (Guild War 9,000 B / 6,500 CC ) ( 1,000B+ 500CC 5 หลัง / 2,000B+500CC 2 หลัง / 1000 CashCoin 3 หลัง) เริ่มต้นการแข่งขัน 21.00 น เป็นต้นไป ปราสาทที่เปิดทั้งหมด 10 หลังดังนี้ Castle War MAP Reward Guild Point Hohenschwangau นากาซ้ายบน aldeg_cas02 1,000B+500CC - Nuernberg นากากลางล่าง aldeg_cas04 1,000B+500CC - Eeyolbriggar กิฟขวาบน gefg_cas01 1,000B+500CC - Yesnelph กิฟซ้ายบน gefg_cas03 1,000B+500CC - Scarlet Palace ย่อนซ้ายล่าง payg_cas02 1,000B+500CC - Holy Shadow ย่อนขวาบน payg_cas03 2,000B+500CC - Sacred Altar ย่อนขวาล่าง payg_cas04 2,000B+500CC - Kriemhild พรอนซ้ายล่าง prtg_cas01 CashCoin 1,000cc - Fadhgridh พรอนกลาง prtg_cas03 CashCoin 1,000cc - Skoegul พรอนซ้ายบน prtg_cas04 CashCoin 1,000cc - เปิดบ้านทั้งหมด 10 หลัง แบ่งเป็นเงินรางวัล ( 1,000B + 500CC 5 หลัง / 2,000B+500CC 2 หลัง / 1000 CashCoin 3 หลัง) 11 กันยายน 2019 DAY 3 (ZoneCBT 26 vs 26) ตาราง และ กติกาการแข่งขัน ZoneCBT 26vs26 เปิดรับสมัคร Guild ที่ร่วมเข้าการแข่งขัน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 กันยายน เวลา 22:00น. แบ่งสายการแข่งขัน เริ่มแข่งขันวันที่ 11 กันยายน เวลา 20:00น. เป็นต้นไป กติกาการแข่งขัน แข่งขันโดยใช้ Class 2-2 (เลือกได้ครบทั้ง 12 อาชีพ) ทำการแข่งขันแบบ 26 vs 26 Double Elimination ชนะ 2 ใน 3( Best Of 3) ใช้เวลาการแข่งขัน 7 นาทีต่อเกม (มีสาย Winner และ Loser ทุกๆทีมสามารถแพ้ได้ไม่เกิน 1 ครั้ง) ทีมที่สามารถจัดการผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้จนหมดก่อน จะเป็นฝ่ายชนะในเกมนั้นๆ เมื่อเรียกเข้าสนาม สามารถรอทีมที่ยังไม่พร้อมได้ในเวลา 5 นาที หากเกินเวลาจะทำการตัดสิทธิ์ การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุดทุกกรณี รางวัลสำหรับการแข่งขัน 26 VS 26 Guild Wars Zone อันดับ 1 : เงินรางวัล 10,000B + 1,000 Cash Coin อันดับ 2 : เงินรางวัล 7,000B + 1,000 Cash Coin อันดับ 3 : เงินรางวัล 5,000B + 1,000 Cash Coin *ทีมที่เข้าร่วมทุกทีมจะได้รับ Cash Coin + 2000 CC เมื่อเปิด OPEN BETA ตารางการแข่งขัน Zone Tournament ลงทะเบียนกิลด์ติดตามข้อมูลและสิทธิ์ได้ทาง https://www.relaxro-revo.com เงินรางวัลจาก กิจกรรม CloseBeta Relax-Ro Revoจะทำการแจกให้ หลังจาก ในวันเปิดเซิร์ฟเวอร์ที่ 13 กันยายน 2019 เวลา 20:00น. เป็นต้นไป (ติดต่อผ่านทาง Livechat)
 15. ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Relax2 Ro Revolution สานต่อความสำเร็จ สนุกกันแบบต่อเนื่อง กับเกมส์ระดับตำนาน ที่ผสานความต้องการของผู้เล่นได้อย่างลงตัวกับทีมงานมืออาชีพ Racyber Team จากความสำเร็จในโปรเจคที่ผ่านมา ได้การต้อนรับที่ดีจากเพื่อนๆอย่างล้นหลามและเราได้คืนกำไรให้ผู้เล่นไปมากกว่า 500,000 บาท ดังนั้นเพื่อให้กิลด์ต่างๆ ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เพื่อนๆชาว Ro ได้สนุกกันต่อ เราจึงได้เปิดโปรเจคนี้ขึ้นมา ซึ่งครั้งนี้มาในแพท ที่ทุกคนคุ้นเคยเริ่มต้นที่ Class 2-2 EP 5.0 Revo กันเลย พร้อมระเบิดความมันส์ กับสงคราม Guildwar เต็มรูปแบบที่เรียกได้ว่า แจกหนัก กันตั้งแต่เริ่มเลยทีเดียว การซัพพอร์ทกิลด์ และ แจกรางวัล เพื่อคืนกำไรให้กับผู้เล่น นอกจากความสนุกที่จะได้รับในทุกๆโปรเจคของเราแล้ว มากกว่านั้นก็คือเงินรางวัลต่างๆที่เรา พร้อมคืนกลับไปให้กับผู้เล่นทุกคนในกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นสายเก็บเลเวล หาไอเทม ที่เราแจกกันเป็นประจำทุกสัปดาห์ กิลด์ทุกกิลด์ ที่ร่วมเดินทางไปกับเราในทุกๆครั้ง และนับวันมีแต่จะแจกมากขึ้นๆโปรเจคนี้ก็เช่นกัน นอกจากเงินรางวัล ที่จะได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมที่เราจัดขึ้นแล้วไม่ว่าจะเป็น PVP,Guildwar,ZoneGuildเพื่อให้ทุกๆกิลด์มีโอกาศได้รับเงินรางวัลเพิ่มและง่ายมากขึ้นไปอีก เราจึงทำกิจกรรม ซัพพอร์ทกิลด์รายเดือนขึ้นมา เพื่อให้ทุกๆกิลด์นั้นมีโอกาศได้รับรางวัลและพัฒนากิลด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ขึ้นไป เพียงแค่เข้าร่วมกิจกรรมอย่างเต็มที่ ก็มีสิทธิ์รับรางวัลทุกเดือน ทุกกิลด์ ตั้งแต่ 3,000 - 10,000 บาท เมื่อรวมกับรางวัลอื่นๆแล้วโปรเจคนี้แจกหนักเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณอย่างแน่นอน เงินรางวัลนับล้านบาท รอเพื่อนๆทุกคน ทุกกิลด์อยู่ จบปุ๊บ โอนปั๊บ อย่างแน่นอน ระบบ Raycyber Member จากรูปแบบการเล่นเกมส์ที่เปลี่ยนไปของผู้เล่น ณ ปัจจุบัน กับเป้าหมายการเล่นเกมส์ที่หลากหลาย การที่จะเล่นเพียงโปรเจคใดโปรเจคหนึ่งเป็นระยะเวลานานนั้นเป็นไปได้ยาก ดังนั้นเพื่อให้การเข้าร่วมเล่นกับโปรเจคทุกๆโปรเจคของทีมงาน Racyber ไม่สูญเปล่า เราจึงได้จัดทำระบบ Racyber Member ขึ้นมาเพื่อให้เพื่อนๆที่ติดตามผลงานและเข้าร่วมเล่น กับเราอยู่เป็นประจำมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สมัครไอดีครั้งเดียวก็สามารถเข้าร่วมได้ ทุกๆโปรเจคและยิ่งไปกว่านั้น เพิ่มระบบสะสม LEVEL Member ID แบบถาวร เพื่อให้การเล่นกิจกรรมต่างๆนั้นไม่สูญเปล่าอีกต่อไป เมื่อเพื่อนๆร่วมเล่นกับเราสะสม Point เลื่อนขั้นLEVEL ID เพื่อรับสิทธิ์ที่เหนือกว่าตลอดไป ระบบ AI ช่วยเล่นสำหรับวัยทำงาน และผู้มีเวลาน้อย เราเป็นทีมงานแรกที่พัฒนาและนำระบบนี้เข้ามา ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้เล่น ดังนั้นทีมงานได้เก็บรวบรวมจุดบกพร่องต่างๆและนำมาพัฒนาต่อยอด แก้ใข เพื่อให้ระบบนี้สมดุลขึ้น สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าจะทำให้การเล่นเกมส์ของเพื่อนๆนั้นสนุกขึ้นอย่างแน่นอนและยังมีเวลาไปทำอย่างอื่นมากยิ่งขึ้น แม้แต่เพื่อนๆที่มีเวลาไม่มากนัก ก็ปล่อยให้ AI ทำหน้าที่เก็บเลเวล หาไอเทมให้ ส่วนผู้เล่นนั้น ก็เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น PVP หรือ Guildwar เพื่อแสดงฝีมือให้โลกรู้ ก็ยังได้ อัตราการเก็บเลเวล และไอเทมต่างๆ เหมือนเช่นเคย โปรเจค Relax ของเรานั้น ต้องรีแลกสมชื่อ เน้นไปที่ความสนุกสนานในการเล่น ไอเทมต่างๆมีอัตราดรอปที่เหมาะสมการเก็บเลเวลต้องไม่น่าเบื่อ แม็พต่างๆ ที่ถูกเปิดให้เพื่อนๆนั้น สามารถหาจุดฟาร์มกันได้แบบเต็มที่รวมไปถึงระบบต่างๆที่ไม่ถูกปิดกั้น ไม่ว่าจะเป็นการกดเดินตาม ก็จะสามารถทำได้ในโปรเจคนี้ ไม่ต้องห่วงเรื่องเฟ้อใดๆ เราพิสูจน์มาแล้วในทุกโปรเจค ผู้เล่นมีหน้าที่เล่นให้สนุก เมามันส์ ที่เหลือปล่อยเป็นหน้าที่ เราจัดการเอง ถ้าเพื่อนๆถูกใจ อย่าลืมกดติดตาม แฟนเพจ และ ไลน์แอด ของเรา เพื่อรับข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ กันด้วย และที่สำคัญถ้าช่วยแชร์ไปที่เฟสบุ๊คของเพื่อนจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง ถือเป็นการช่วยกระจายข่าวจะได้มีผู้ร่วมสนุกในโปรเจคนี้มากยิ่งขึ้น ขอขอบคุณ ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ Line : @racyber :: อัตราการคูณต่างๆของ Server :: เริ่มต้นที่ Class 2-2 MAP เปิดถึง Magma และอัพเดทแม็พต่างๆเพิ่มเติมเข้ามาในอนาคต Base Lv & Job Rate : x 3 Etc Rate : x 1 Usable Item : x 1 Normal Card Rate : x 3 Equipment Rate : x 2 Boss Card Rate : x 1 Boss Equipment Rate : ตาม @mi และ Mobdb เก็บเงินสูงสุด : 1,000,000,000 Zeny คำสั่งที่เปิดใช้ Commands : @mi @time Monster สามารถใช้สกิลได้ :: ข้อมูล (Map Monster) :: :: ข้อมูล Item & Monster :: :: ข้อมูล ตาราง Exp :: ยืดหลอด BaseExp 85-95 x2 , 96-99 x3 https://goo.gl/eHjGDh :: Feature & System (Community) :: Guild War : off 20 หลัง Guild War Time Class 2-2 : จันทร์ พฤหัส เสาร์ (20:30-22.00) (วันจันทร์ พฤหัส เก็บแต้ม และ วันเสาร์จะแจกเงินรางวัลอย่างเดียว) Guild Max Member Class 2-2 : 36 Party Max Member : 12 คน Share Party : 15 เลเวล ระบบพันธมิตร : ไม่สามารถจับพันธมิตรได้ *หากทำการรันเซิพ กล่องในบ้านจะหาย ต้องรับก่อน Server ปิด * :: อาชีพที่มีใน Relax Ro Revolution :: Class 2-2 เท่านั้น !! ส่วน Taekwondo Ninja Gunslinger Soul Linker จะอัพเดทในภายหลัง - สามารถวาปไปเปลี่ยนอาชีพ ได้เลยที่ NPC กลางเมือง มอร็อค - หากเลเวล 70 สามารถเปลี่ยนอาชีพได้เลย ไม่ต้องทำเควส จะไม่ได้ของตอนเปลี่ยนอาชีพ :: ระบบต่างๆในเซิพเวอร์ ที่จะคอยเสริมความสนุกให้แก่เพื่อนๆใน เซิร์ฟเวอร์ :: 1. ระบบ ( Book Of Growth ) หนังสือแห่งพัฒนาการ 2. ระบบนักวิจัยไอเทมระดับสูง 3. ระบบ Diary Quest ทำเควสรายวัน 4. ระบบ PVP 3vs3 Class 2-2 สะสมแต้มสุดโครตจะมันส์ พร้อมกองเชียร์ 5. ระบบทำอาวุธขั้น 2 6. ระบบ Relax Totem 7. ระบบเสริม Option Costume 8. ระบบ Upgrade Equipment 9. ระบบ Community ภายใน Guild Exp และ Drop item ให้เพิ่มขึ้น 10. ระบบ Upgrade Costume 11. ระบบ Costume Boss 12. ระบบ Zeny Lucky 13. ระบบ Lucky Roulette 14. ระบบเห็ดมหาสนุก ที่ครองใจเพื่อนๆมาหลายๆปีใน 15. ระบบ ID Bonus 16. ระบบ Relax Monster และ Relax Card 17. ระบบหลุมเวลาบอส ที่จะสร้างความเท่าเทียมในการล่าบอสให้เพื่อนๆร่วมสนุกกันได้ได้มากขึ้น 18. ระบบ คูณ Drop Exp All Day All Night สนุกกันทั้งคืน 19. ระบบ เข้าเล่นผ่านหน้าจอ Android ที่สมดุลที่สุด 20. ระบบ Ai ช่วยในการเก็บเวลตัวละคร :: การปรับแต่งค่าต่างๆภายในเซิร์ฟเวอร์ :: - ปิด Emotion ลูกเต๋า และ โยนไม้ - ลดสถานะการ์ด Golden Thief Bug ลงเหลือ 80% จาก 100% - สามารถตั้งร้าน Offline ได้ @at ไอดีละครั้ง ครั้งละ 24 ชั่วโมง - นำการ์ดกล่อง MystCase และ Mimic ออก - หักภาษี 2% เมือตั้งร้านขายของ - เปิดได้ไม่จำกัดจอ - หาร Flee Defend ตามแบบฉบับ Episode 5.0 *เวลาปิดปรับปรุง 11:00-17:00น. ของทุกวันพุธ * ระบบโบนัส Time ช่วงเวลาคูณพิเศษ ภายในเซิฟ 12.00 น. -14.00 น. อัตรา Base&JobExp เพิ่มขึ้น 20% 14.00 น. -16.00 น. อัตรา DropItem เพิ่มขึ้น 20 % 16.00 น. -18.00 น. อัตรา Base&JobExp เพิ่มขึ้น 20% 18.00 น. -20.00 น. อัตรา DropItem เพิ่มขึ้น 20 % 20.00 น. -22.00 น. อัตรา Base&JobExp เพิ่มขึ้น 20% 22.00 น. -24.00 น. อัตรา DropItem เพิ่มขึ้น 20 % 00.00 น. -02.00 น. อัตรา Base&JobExp เพิ่มขึ้น 20% 02.00 น. -04.00 น. อัตรา DropItem เพิ่มขึ้น 20 % 04.00 น. -06.00 น. อัตรา Base&JobExp เพิ่มขึ้น 20% 06.00 น. -08.00 น. อัตรา DropItem เพิ่มขึ้น 20 % 08.00 น. -10.00 น. อัตรา Base&JobExp เพิ่มขึ้น 20% 10.00 น. -12.00 น. อัตรา DropItem เพิ่มขึ้น 20 % การหาร Flee Defend และการปรับแต่งสกิล อัตราตีบวกและคำถามที่พบบ่อย http://bit.ly/2Z8RmSc กฎระเบียบ ข้อบังคับ ต่างๆในเซิร์ฟเวอร์ http://bit.ly/2KIo2x1 Android ข้อมูลและวิธีเล่นบนโทรศัพท์ https://board.ro-eden.com/index.php?/topic/546-ระบบ-android/ เว็ปทดสอบอัพ Statu http://wikiro.net/calc/
×